Rumah Rehat QNM Holidays

+ 8

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Kuala Terengganu cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho Rumah Rehat QNM Holidays trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ
14:00
Trả phòng muộn nhất vào
12:00
Thú nuôi
Không cho phép mang theo thú cưng
Trẻ em
Khách sạn này chào đón trẻ em

Tiện nghi

Wi-Fi
Điểm đỗ xe
Điều hòa nhiệt độ
Quầy lễ tân 24 giờ
Nhà hàng
Khu vực không hút thuốc

Tìm hiểu thêm về Rumah Rehat QNM Holidays

Rumah Rehat QNM Holidays

Nằm ở Kuala Terengganu và cách Bảo tàng State Museum of Terengganu 13 km, Rumah Rehat QNM Holidays có nhà hàng, các phòng không hút thuốc và Wi-Fi miễn phí.

Vị trí

Sebelah Lapangan Terbang Sultan Mahmud Tok Jembal, Kuala Terengganu, 21300, Malaysia|1,24 km từ Kuala Terengganu

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

14:00

Trả phòng trước:

12:00

Thông tin nên biết

Trẻ em

Khách sạn này chào đón trẻ em

Thú nuôi

Không cho phép mang theo thú cưng

Thông tin quan trọng từ khách sạn

Vui lòng thông báo trước cho Rumah Rehat QNM Holidays về thời gian đến dự kiến của quý khách. Khách có thể sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên lạc trực tiếp với chỗ nghỉ qua các thông tin liên hệ được ghi trong xác nhận đặt phòng. Chỗ nghỉ này không nhận tổ chức tiệc chia tay cuộc đời độc thân hay các bữa tiệc tương tự như vậy. Nếu bạn gây thiệt hại cho chỗ nghỉ trong thời gian lưu trú, bạn có thể bị yêu cầu đền bù đến MYR 100 sau khi trả phòng, theo Chính sách đền bù hư hại của chỗ nghỉ này. From 1st January 2023, a tourist tax of RM 10 per room per night is applied to all foreign guests. This tax is not included in the room rate and must be paid upon check-in. Guests with a valid Malaysian Identity Card or valid permanent residents MY PR Card are exempted. Được quản lý bởi một host cá nhân

Thông tin quan trọng về thành phố

Effective 1 January 2024, Foreign nationals entering Malaysia are required to fill in the Malaysia Digital Arrival Card (MDAC) via the Malaysian Immigration portal. It is prohibited to bring durian and mangosteen to the hotel.

Phương thức thanh toán được chấp thuận
Khách sạn chấp nhận các phương thức thanh toán sau:
card logocard logocard logo

Rumah Rehat QNM Holidays: Câu hỏi thường gặp

Có, Rumah Rehat QNM Holidays có nhà hàng.
Rumah Rehat QNM Holidays cho phép nhận phòng từ 14:00 và yêu cầu trả phòng trước 12:00.
Có, Rumah Rehat QNM Holidays có điểm đỗ xe.
Rumah Rehat QNM Holidays cách trung tâm Kuala Terengganu 7.7 km.
Rumah Rehat QNM Holidays nằm tại Kuala Terengganu, Malaysia; cách trung tâm Kuala Terengganu 7.7 km.